7 công ty hàng đầu sử dụng Django Framework

Khung công tác Django đáng tin cậy, nhanh chóng, linh hoạt và có thể mở rộng, đặc biệt là khi tạo các ứng dụng dựa trên Python. Là một mã nguồn mở, với bộ công cụ được trang bị đầy đủ và kiến ​​trúc có thể tùy chỉnh tuyệt vời, nó tạo điều kiện phát triển nhanh và cũng giúp duy trì một cấu trúc mã thực sự dễ dàng.

Vì Django rất phổ biến, nên có một khóa đào tạo Django được chứng nhận trong miền là một ý tưởng tuyệt vời. Các công ty luôn chú ý đến những cá nhân được đào tạo và việc tham gia một khóa học sẽ giúp nâng cao chứng chỉ của bạn hơn nữa.

Điều đáng chú ý về Django là nó không chỉ là một khuôn khổ cho các công ty khởi nghiệp. Nó cũng hoạt động tốt cho các dự án lớn hơn được mở rộng hoàn toàn.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số người chơi lớn nhất trên thị trường đã đưa khung công tác Django vào sử dụng tốt trong các dự án của họ và cố gắng hiểu khung công tác đã giúp họ phát triển như thế nào.

Đây có thể là dự án Django lớn nhất cho đến nay. Được biết đến là một trình cắm dễ sử dụng, phổ biến để quản lý nhận xét, nó cũng sử dụng một công cụ phân tích tích hợp và một phân phát quảng cáo có thể định cấu hình cao.

Các nhà phát triển của toàn bộ dự án không chỉ có thể xây dựng toàn bộ ứng dụng từ đầu bằng cách sử dụng Django, mà họ còn có thể mở rộng quy mô linh hoạt đến mức có thể xử lý hàng chục triệu người dùng.

Họ cũng sử dụng khuôn khổ để làm việc trên một số dự án phụ – Sentry, được sử dụng để báo cáo lỗi, là một ví dụ điển hình – và mỗi dự án này đều được các nhà phát triển chấp nhận và công nhận rộng rãi. Disqus cũng đang sử dụng các công nghệ khác, nhưng phần lớn vẫn mắc kẹt trong việc sử dụng Django vì nó có một cộng đồng nhà phát triển lớn và nhiều giải pháp dễ thực hiện.

Xét về tất cả những lợi ích này, nếu bạn đang kinh doanh phát triển ứng dụng, thì việc tham gia một khóa học Django sẽ thực sự hữu ích. Nếu bạn là người mới, bạn có thể phát triển ứng dụng của riêng mình sau khóa học hoặc nếu bạn đã được làm quen với framework, đây có thể là một sự bồi dưỡng tuyệt vời!

Instagram

Ứng dụng chia sẻ video và ảnh này là một nền tảng mạng xã hội dựa trên Python và thực sự phổ biến hiện nay. Hệ quả trực tiếp của sự phổ biến này là nó cần phải xử lý khối lượng lớn dữ liệu hàng ngày và quản lý số lượng lớn hơn các tương tác trong ứng dụng giữa những người dùng mỗi giây trong ngày.

Khuôn khổ này cho phép Instagram giải quyết tất cả những vấn đề này trực tiếp theo các nguyên tắc cốt lõi của nó, đó là: không phát minh lại bánh xe, giữ nó thẳng tiến và vững chắc. Trên thực tế, các nhà phát triển của Instagram cũng đang sử dụng plugin Sentry từ Disqus.

Spotify

Sẽ không có gì là kéo dài sự thật khi nói rằng Spotify đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nghe và tiêu thụ âm nhạc, bằng cách cho phép bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể truy cập được nhiều tệp âm thanh của nó.

Spotify có gói đăng ký miễn phí có quảng cáo cũng như gói đăng ký trả phí không có quảng cáo.

Trong khi tạo ứng dụng, các nhà phát triển của Spotify đã tin tưởng Python cho cả hai – thành phần học máy cũng như thành phần dịch vụ phụ trợ. Để tận dụng tối đa tính linh hoạt mà Python cung cấp, họ đã kết hợp nó với khung công tác Django.

Youtube

Là mạng chia sẻ video tối ưu, không cần giới thiệu ở đây. Nó bắt đầu như một dự án do PHP phát triển, nhưng nhu cầu thường xuyên để đẩy thanh hiệu suất của nó liên tục cao hơn và liên tục bổ sung các tính năng mới hơn đã thúc đẩy Youtube chuyển sang Python.

Khi các nâng cấp và tính năng mới liên tục được triển khai theo cách dễ dàng và tốn ít thời gian nhất, Django là một lợi ích cho nhóm các nhà phát triển của Youtube, giúp họ hành động hoàn hảo và nhanh chóng.

Các bài viết washington

Django ban đầu được phát triển để giúp quản lý một ứng dụng web theo hướng nội dung và nó được tạo cho nhà xuất bản báo Lawrence Journal-World. Giờ đây, framework này mạnh đến mức những tên tuổi lớn nhất trên thế giới sử dụng nó!

Washington Post là một trong những tên tuổi lớn sử dụng Django để quản lý lượng truy cập khổng lồ mà nó nhận được hàng ngày – đồng thời mang lại hiệu suất ổn định. Chính vì lý do này, các hãng truyền thông khổng lồ khác như The Guardian, The New York Times và The Onion cũng sử dụng khuôn khổ này!

Cai Xô nhỏ

Bitbucket là một công ty thích hợp hơn, không giống như những công ty mà chúng ta đã xem trong bài viết cho đến nay. Khởi đầu là một dịch vụ kho lưu trữ Git dựa trên đám mây, nó ra mắt vào năm 2008 và trong vòng 10 năm, nó đã thu hút được hàng triệu nhà phát triển. Ví dụ, chỉ trong năm 2017, khoảng 17 triệu yêu cầu kéo đã được thực hiện và khoảng 6 triệu kho lưu trữ đã được tạo. Và đoán xem – tất cả đều do Django cung cấp.

Các nhà phát triển trên Bitbucket khen ngợi Django vì cộng đồng rộng lớn và sôi động của nó, và cũng vì nó có rất nhiều bộ phận sẵn sàng sử dụng. Do đó, họ không cần phải đối mặt với những rắc rối khi xây dựng mọi thứ từ đầu và thay vào đó, họ có thể tập trung hoàn toàn vào khía cạnh phát triển tính năng.

Dropbox

Một trong những nền tảng phổ biến nhất để lưu trữ video, tài liệu, hình ảnh, v.v. dựa trên đám mây. Ổ đĩa này có sẵn trực tuyến cho tất cả các loại thiết bị, cho phép người dùng truy cập phổ biến mọi lúc, mọi nơi.

Toàn bộ cấu trúc của Dropbox được xây dựng dựa trên Python, bao gồm cả phần mềm máy khách trên máy tính để bàn và cả máy chủ – đó là lý do tại sao nó có thể tạo ra các tính năng bổ sung một cách nhanh chóng.

Recommended Articles

Leave a Reply