Mẹo tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến

Tất cả chúng ta đều thích mua sắm ở một mức độ nào đó, mặc dù có một số không thích điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn là người tìm thấy niềm vui từ việc mua sắm trực tuyến, thì đôi khi bạn có thể thấy mình trở nên quá hài lòng với việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên, luôn có những cách để tiết kiệm cho mình một số tiền và thỉnh thoảng vẫn có thể thoải mái mua sắm. Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến.

Sử dụng mã phiếu giảm giá

Mã phiếu thưởng có ở khắp mọi nơi và chúng được tạo ra để giúp bạn tiết kiệm tiền và được giảm giá khi mua sắm. Một số có thể hoạt động, một số có thể mất một lượng nhỏ và những người khác có thể mất một đoạn đáng kể. Đối với một số mã nhất định, đó chỉ là sự may mắn của lần rút thăm và liệu chúng có còn hoạt động và có thể được sử dụng hay không. Đối với mã thời trang, bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá để giảm tổng số dư của mình, chẳng hạn như với Mã khuyến mãi H&M này. Có rất nhiều trang web trực tuyến tất cả đều có mã phiếu giảm giá trên đó, với một số được cập nhật khi và khi chúng hết hạn và những trang khác ở trên đó để bạn chọn và lựa chọn. Có một số trang web mà bạn nên đánh dấu trang để có thể tham khảo lại khi có mã hoạt động, và sau đó bạn có thể tiết kiệm thời gian cho mình.

Tìm Tiện ích bổ sung của Trình duyệt

Có những tiện ích bổ sung của trình duyệt mà bạn có thể đưa vào thiết bị của mình để tự động tìm kiếm các chương trình giảm giá và ưu đãi. Các trình theo dõi phiếu giảm giá của trình duyệt này quét trên toàn thế giới để tìm tất cả các mã khả thi có thể hoạt động cho trang web bạn đang truy cập. Mỗi người cũng có thể hợp tác với nhiều cửa hàng trực tuyến khác nhau mà bạn có thể nhận ra. Tải xuống phần mềm này rất dễ dàng và không tốn nhiều công sức quản lý về mặt kích hoạt nó trên mỗi trang web. Thông thường, các trình duyệt này sẽ chỉ hoạt động ở chế độ nền và đôi khi bật lên khi bạn truy cập vào một trang web khớp với mã có khả năng hoạt động. Một lần nữa, họ có thể không, nhưng tốt hơn là nên có nó và thử nó hơn là không có nó.

Nhìn vào các trang web so sánh trực tuyến

Các trang web so sánh tồn tại để bạn tìm ra giá trị tốt nhất cho số tiền của mình và trong hầu hết các trường hợp, đó là để tìm tùy chọn rẻ nhất. Khi sử dụng các trang web so sánh, hãy đảm bảo biết chính xác những gì bạn muốn và sau đó đưa ra quyết định dựa trên giá trị và chất lượng bạn cần ở sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang tìm mua. Rất nhiều trang web cung cấp cho bạn khả năng lọc kết quả của bạn tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Đây là điều đáng làm nếu bạn có một số tiêu chí nhất định mà bạn đang cố gắng đạt được hoặc đạt được. Mặc dù một trang web để so sánh sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng bạn luôn nên tìm kiếm những thứ tốt nhất khi nói đến các trang web so sánh. Một số có thể có nhiều kiến ​​thức về web và những gì bên ngoài hơn những người khác.

Chờ bán hàng và ưu đãi

Có thể rất dễ dàng chỉ để mua những thứ bạn muốn, nhưng thật không may, cùng một mặt hàng hoặc dịch vụ đó có thể sẽ được giảm giá trong một đợt giảm giá hoặc ưu đãi vài tuần hoặc thậm chí vài ngày sau đó. Điều đó có thể cực kỳ khó chịu, vì vậy bạn nên tự hỏi bản thân xem đó có phải là thứ bạn cần ngay lập tức hay không và nếu bạn có thể giữ lại, bạn có thể muốn đợi doanh số và ưu đãi đến cho mặt hàng cụ thể đó.

Tham gia chương trình thành viên và phần thưởng

Với rất nhiều công ty đang cạnh tranh để giành quyền tùy chỉnh của bạn, bạn rất dễ dàng tận dụng các chương trình dành cho thành viên và phần thưởng mà các công ty có để thu hút bạn như một khách hàng mới và giữ bạn là người mua sắm thường xuyên với họ. Vì vậy, nếu có một chương trình khách hàng thân thiết hoặc câu lạc bộ thành viên mà bạn không phải trả bất cứ chi phí nào, thì nó chắc chắn đáng để tận dụng, ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng nó. Tốt hơn là nên có nó ở đó, đề phòng.

Mua sắm là một thứ mà nhiều người trong chúng ta kết hợp vào lối sống của mình, và tại sao không tiết kiệm một chút tiền cho những thứ vật chất này? Bằng cách đó, bạn sẽ không cảm thấy có lỗi khi đối xử với bản thân hoặc người khác về một điều gì đó mới mẻ. Vì vậy, hãy sử dụng những mẹo này để tiết kiệm tiền mỗi khi mua hàng nhé!

Recommended Articles

Leave a Reply