SellersDash – AliExpress to Shopify Dropshipping tool

Nếu bạn đang sử dụng Dropshipping, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với AliExpress. Và nếu bạn sử dụng Shopify để tích hợp với AliExpress, thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói về Oberlo. Hiện tại không có nhiều lựa chọn thay thế tốt và miễn phí cho Oberlo nhưng SellersDash luôn cố gắng trở thành một trong những lựa chọn này.

Công cụ SellersDash Dropshipping cung cấp nhiều tính năng tương tự như Oberlo cung cấp nhưng theo cách tốt hơn. Nó có nhiều tính năng mà Oberlo thiếu bao gồm các quy tắc đặt giá nâng cao, lọc đơn hàng nâng cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ đa tiền tệ, v.v.

Để bắt đầu sử dụng SellerDash, bước đầu tiên cần thực hiện sau quy trình đăng ký thông thường là cài đặt tiện ích dropshipping Chrome của họ. Sau đó, bạn cần kết nối SellersDash với cửa hàng Shopify của mình và sau đó bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Truy cập bất kỳ trang sản phẩm hoặc trang kết quả tìm kiếm nào trên AliExpress và nhấp vào nút Nhập mới hiển thị để nhập sản phẩm đó vào trang tổng quan SellersDash của bạn trong vòng vài giây. Trên trang tổng quan, bạn có thể chỉnh sửa các tính năng, mô tả, thuộc tính biến thể của sản phẩm và áp dụng các quy tắc đặt giá cho Giá thông thường và So sánh với giá của sản phẩm. Bạn có thể áp dụng các thẻ, loại và bộ sưu tập cho sản phẩm được cập nhật lên Shopify. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần xuất sản phẩm và nó sẽ được tự động xuất bản lên cửa hàng Shopify của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác của SellersDash là tính năng đặt hàng bán tự động. Với tính năng này, bạn có thể đặt hàng trên AliExpress một cách tự động. Tiện ích mở rộng thực hiện tất cả các công việc khó khăn cho bạn, chẳng hạn như chọn các biến thể sản phẩm chính xác, điền thông tin chi tiết về khách hàng và địa chỉ giao hàng, v.v. Phần thanh toán phải được thực hiện bởi chính bạn. Vì vậy, khi tiện ích mở rộng thực hiện công việc của mình, bạn chỉ cần xác nhận và nhấn nút Thanh toán để đặt hàng. ID đơn đặt hàng AliExpress của bạn được tự động cập nhật lên SellersDash và bất cứ khi nào số theo dõi cho đơn đặt hàng có sẵn, nó sẽ được cập nhật thành SellersDash và mục hàng đó sẽ tự động được thực hiện trên Shopify. Bạn cũng có thể định cấu hình trong cài đặt của mình xem có yêu cầu Shopify gửi email thông báo cho khách hàng sau khi hoàn thành hay không.

Phiên bản Bạc của SellersDash có giá 19,99 đô la / tháng và nó có vẻ như là một giải pháp thay thế rẻ hơn nhiều cho Oberlo có phiên bản Trả phí bắt đầu từ 29,90 đô la mỗi tháng. SellersDash cũng cung cấp một phiên bản miễn phí, rất tốt cho người mới bắt đầu.

Nhìn chung, SellersDash là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Oberlo và cung cấp một số tính năng độc đáo như hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ đa tiền tệ, tải xuống đánh giá sản phẩm, v.v. mà không nhiều công cụ Dropshipping khác cung cấp.

Recommended Articles

Leave a Reply