Tại sao bạn nên học Angular JS

Angular JS là một khung mã nguồn mở phổ biến dựa trên JavaScript và đang nhanh chóng trở thành khung công tác hàng đầu hiện có. Dựa trên JavaScript và cho phép HTML là ngôn ngữ chính, Angular là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các nhà phát triển web. Nó cũng yêu cầu ít mã hơn và tiết kiệm thời gian. Thị trường cho Angular JS là rất lớn và việc học nó là một tài sản sẽ mở ra những con đường mới, đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Khung được phát triển nội bộ bởi Google và được hỗ trợ rất nhiều bởi gã khổng lồ Thung lũng Silicon. Nó sử dụng khuôn khổ cho nhiều ứng dụng và sản phẩm của mình như YouTube, Google Pay và Trợ lý Google. Angular đã được áp dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và các công ty nhỏ hơn. Nó rất linh hoạt và có thể được sử dụng để phát triển các ứng dụng máy tính để bàn, thiết bị di động và web. Bạn cũng có thể chọn chứng nhận Angular để cải thiện hơn nữa triển vọng của mình về mặt tìm được việc làm.

Các ứng dụng hiện đại, với trải nghiệm liền mạch mà bạn sử dụng hàng ngày đều dựa trên Angular. Hiện tại có nhu cầu rất lớn đối với các nhà phát triển Angular và có vẻ như nhu cầu này sẽ không sớm suy thoái. Trên thực tế, nhu cầu đang tăng với tốc độ chưa từng có.

Dưới đây là 5 lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn một Khóa học Angular JS:

Quản lý sự phụ thuộc

Angular JS bỏ xa đối thủ về mặt quản lý các phụ thuộc. Với sự hỗ trợ của các thư viện như RequiJS, người dùng có thể thoải mái tải JavaScript bất cứ khi nào cần thiết. Giá trị của việc tiêm phụ thuộc đã được chứng minh trong các ứng dụng như Ứng dụng trang đơn (SPA) và Thử nghiệm. Trong thử nghiệm, Angular JS cho phép bạn chia các ứng dụng thành các mô-đun logic riêng lẻ có thể có các phụ thuộc vào các mô-đun khác. Điều này giúp bạn có thể thực hiện thử nghiệm đơn vị thực và thử nghiệm đầu cuối.

Angular tìm các ứng dụng chính trong Ứng dụng trang đơn sử dụng tải động để cung cấp trải nghiệm ứng dụng gốc thông qua ứng dụng dựa trên web. Với khả năng xử lý phụ thuộc tốt nhất, Angular loại bỏ sự cần thiết phải dựa vào ‘main ()’ không thể bảo trì để thực thi mã. Nó cũng làm cho các ứng dụng nhanh hơn, nhẹ hơn và phản hồi nhanh hơn bằng cách giảm gánh nặng máy chủ đáng kể.

Hiệu suất cao

Điều tự nhiên là các nhà phát triển muốn giảm thiểu mã họ đã viết để làm cho nó nhẹ hơn và hiệu quả hơn. Đó chỉ là một trong nhiều mối quan tâm mà Angular giải quyết – nó cung cấp khả năng bảo trì dễ dàng, khả năng tích hợp với các ứng dụng hoặc tính năng mới và khả năng truy cập là một phần thưởng khác. Mạnh mẽ và được đóng gói với các tính năng như định tuyến, ứng dụng khách API, quản lý phạm vi, liên kết dữ liệu và hoạt ảnh, nó cung cấp cho các nhà phát triển tất cả những gì họ cần để tạo ra các ứng dụng hiệu quả. Các yếu tố phổ biến nhất mà các nhà phát triển cân nhắc khi chọn nền tảng tốt nhất cho ứng dụng của họ là:

  • Nó có cho phép tích hợp các tính năng mới không?
  • Ứng dụng hiện có có hỗ trợ các tính năng không?

Angular đáp ứng cả hai yêu cầu này bằng cách cho phép tích hợp liền mạch với các tính năng mới và hỗ trợ đầy đủ từ JS framework.

Phát triển song song

Angular có thể phát triển song song với sự hỗ trợ của JavaScript, cho phép mô-đun hóa và sử dụng mẫu. Mặc dù Angular không loại bỏ hoàn toàn các phụ thuộc, nhưng nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc quản lý chúng, do đó giúp xử lý chúng đơn giản hơn. Các nhà phát triển hàng đầu thích Angular vì nó cho phép họ viết mã độc lập mà không cần dựa vào các dịch vụ khác.

Cuộc sống công việc tốt hơn

Theo Neuvoo.ca, mức lương trung bình cho một nhà phát triển Angular ở Canada là 120.000 đô la một năm, với mức cao nhất là 185.250 đô la. Đó là minh chứng cho giá trị mà Angular mang lại. Nó rất hấp dẫn và có thể thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn rất nhiều. Các lợi ích khác bao gồm bổ sung khả năng sáng tạo, dễ tiếp cận và khả năng mở rộng – tất cả đều góp phần mang lại cuộc sống làm việc hài lòng hơn.

Nhận con nuôi

Nhiều tên tuổi lớn nhất trong thế giới công nghệ dựa vào Angular làm nền tảng đáng tin cậy để phát triển ứng dụng. Một số trong số này bao gồm Google, PayPal, Nike và Sony. Framework dễ dàng truy cập và hiệu quả trong phát triển ứng dụng, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các framework cạnh tranh. Việc áp dụng rộng rãi của nó là một lợi ích chính đã thuyết phục hàng nghìn nhà phát triển tìm hiểu Angular.

Phần kết luận

Học Angular sẽ là một tài sản cho thông tin đăng nhập của bạn, điều này sẽ mở ra một số triển vọng việc làm ở trong và trên thế giới. Nó cũng sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống công việc lành mạnh, mang đến những con đường để nghiên cứu sâu hơn, đồng thời bổ sung thêm yếu tố sáng tạo và thách thức, khiến mọi dự án trở nên thú vị.

Recommended Articles

Leave a Reply